ข่าวสารและกิจกรรมของเรา
- วิจัยเรื่อง อิทธิพลของการโม่ต่อสมบัติทางเคมีและกายภาพของแป้งข้าวไรซ์เบอร์รี่และการนำไปประยุกต์ใช้ในผลิตภัณฑ์วาฟเฟิลกรอบปลอดกลูเตน โดย ศันสนีย์ อุดมระติ พัชรี ตั้งตระกูล และ งามจิตร โล่วิทูร สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
- การลงนามข้อตกลงความร่วมมือ การทดสอบและพัฒนาผลิตภัณฑ์ จากแป้งข้าว ร่วมกับ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
Food Pack Asia 2019
FOODPACK2017
PROPAK ASIA 2017
FoodexJapan 2016
PROPAK ASIA 2016